Độc lạ Festival! sự kiện kết hợp giữa các cộng đồng giới trẻ sẽ diễn ra vào tháng 4 này.

Với mục tiêu gắn kết các cộng đồng yêu mến Manga, Comic, Esports. Hobby Horizon là sân chơi kết hợp các cộng đồng những bạn trẻ có cùng đam mê, với sự đồng hành của các đối tác trong lĩnh vực New Technology như Metaverse, Blockchain, Web3,... Hobby Horizon được mong chờ là sự kiện kết hợp đình đám nhất chưa từng có, sự kiện sẽ được diễn ra với hơn mười ngàn lượt khách tham quan mỗi ngày trong 2 ngày: 22 & 23 tháng 4, 2023 tại trung tâm hội nghị Visky Expo, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12 - Sự kiện sẽ có quy mô của 1 convention kết hợp giữa: Triễn lãm, biểu diễn sân khấu và 7 khu vực lớn với mỗi khu vực sẽ có hơn 1000 mét vuông, tổng diện tích của sự kiện lên đến 15,000 mét vuông.

7 KHU VỰC CHUYÊN BIỆT TẠI HOBBY HORIZON

1. Khu vực Manga Anime
Dành cho giới Otaku, Cosplayers, và Comic fan!

2. Khu vực Artist
Dành cho giới họa sĩ và tác giả truyện tranh!

3. Khu vực E Sport
Dành cho dân đam mê game Online, Game Mobi và các loại Video Games khác!

4. Khu vực Tabletop Games
Dành cho dân đam mê Boardgames, Wargames và Cardgames!

5. Khu vực Exhibition
Dành cho anh chị em hobby đam mê các sản phẩm trưng bày như Figure, Doll, Nendodroi....!

6. Khu vực F&B
Không gian ăn uống và nghỉ ngơi dành cho tất cả mọi người.

7. Khu vực VV.I.P Stage và Premium Lounge
Sân khấu dành cho khách VV.I.P và phòng nghỉ dành cho khách Premium, các bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ đặc biệt nhất chỉ có tại Hobby Horizon!

KHU VỰC ESPORTS CỦA ESCA

Tại sự kiện lần này ESCA Vietnam hân hạnh là đơn vị vận hành của hệ thống Esports Arena - khu vực dành cho các bạn trẻ đam mê với Esports, nơi các bạn được tham gia các hoạt động như:

  • Check in nhận những phần quà hấp dẫn.
  • Tham gia các minigame, thi đấu giao lưu với bạn bè từ những tựa game hàng đầu.
  • Cơ hội giao lưu và thi đấu với đội tuyển VGaming.
SHOWMATCH RA MẮT GIẢI ĐẤU GENSHIN IMPACT

Cũng tại sự kiện Hobby Horizon lần này, ASUS Republic of Gamers sẽ cho công bố giải đấu hợp tác lần thứ 2 với tựa game  Genshin Impact để chào mừng sự ra mắt hoàn toàn mới của sản phẩm điện thoại gaming Rog Phone 7. Giải đấu ROG Phone 7 - Vietnam Championship 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện thu hút được đông đảo sự quan tâm và chú ý của các bạn trẻ đam mê thể thao điện tử nói chung và tựa game Genshin Impact nói riêng.

Giải đấu Genshin Impact ROG Phone 7 - Vietnam Championship 2023 sẽ được ra mắt tại sự kiện lần này.Giải đấu Genshin Impact ROG Phone 7 - Vietnam Championship 2023 sẽ được ra mắt tại sự kiện lần này.

 
GIAO LƯU THI ĐẤU CÙNG KHÁN GIẢ ESPORTS

Một sự kiện hoạt động thể thao điện tử khác cũng hứa hẹn đem đến được sức hút vô cùng lớn, đó là sự góp mặt của đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp VGaming để giao lưu thi đấu với khán giả esports.

hobby horizon vgaming2VGaming sẽ có trận showmatch tại sự kiện Hobby Horizon

Hãy chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp cùng một tấm vé để có mặt tại trung tâm hội nghị Visky Expo tại TP Hồ Chí Minh ngày 22, 23 tháng 4 này và đừng quên ghé thăm gian hàng Esports Arena của ESCA Vietnam để trải nghiệm thi đấu và rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn.