CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN
VÀ HỖ TRỢ GIẢI ĐẤU

Hỗ trợ miễn phí các giải đấu học sinh, sinh viên

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

ESCA Vietnam

1

GỬI KẾ HOẠCH »

Đăng ký hội viên ESCA để bắt đầu gửi đề xuất hỗ trợ. Đơn vị tổ chức cần cung cấp các thông tin cơ bản và đính kèm tài liệu kế hoạch liên quan.
2

TƯ VẤN »

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, đội ngũ ESCA Elite sẽ tổ chức buổi trao đổi trực tiếp (online hoặc offline) để tư vấn cụ thể hơn về kế hoạch tổ chức.
3

PHÊ DUYỆT »

ESCA sẽ đánh giá tính khả thi của sự kiện, giải đấu và phê duyệt gói hỗ trợ hiện vật hoặc hiện kim phù hợp. Thời gian phê duyệt không quá 07 ngày làm việc.
4

TRIỂN KHAI

Hai bên thống nhất kế hoạch tổ chức và gói hỗ trợ đã được phê duyệt để bắt đầu triển khai. Gói hỗ trợ hiện kim sẽ được giải ngân sau khi kết thúc sự kiện

Gửi kế hoạch

Tư vấn MIỄN PHÍ 100%

CÁC GÓI HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

ESCA Vietnam

Các gói hỗ trợ cộng đồng của ESCA áp dụng cho tất cả các cá nhân, câu lạc bộ, tổ chức là hội viên của ESCA. Thông qua quá trình xét duyệt và tư vấn, ESCA sẽ lựa chọn gói hỗ trợ phù hợp với từng sự kiện. Đối với những sự kiện có tiềm năng, ESCA sẽ đánh giá và tài trợ kinh phí tổ chức thông qua Quỹ phát triển phong trào esports.

Hỗ trợ lập kế hoạch tổ chức

Dựa vào thông tin giải đấu đã gửi lên, ESCA sẽ đặt lịch hẹn online hoặc offline để đưa ra giải pháp tư vấn tổng quan về kế hoạch tổ chức giải đấu và lựa chọn gói hỗ trợ phù hợp.

  • Tư vấn thể thức thi đấu và vận hành
  • Tư vấn sản xuất nội dung, hình ảnh
  • Tư vấn kỹ thuật phát sóng
  • Tư vấn kế hoạch truyền thông
  • Tư vấn tài chính, mời tài trợ

Gửi kế hoạch

Tư vấn MIỄN PHÍ 100%

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các đối tượng được ESCA hỗ trợ?
ESCA hỗ trợ tất cả các cá nhân, CLB Esports và cả các đơn vị có nhu cầu tổ chức giải đấu phong trào dành cho học sinh, sinh viên.

Thời gian cần gửi kế hoạch là trước bao lâu?
Thời gian tối thiểu để gửi kế hoạch là 14 ngày trước khi công bố. Thời gian phản hồi tối đa là 07 ngày.

ESCA hoạt động ở những tỉnh/thành nào?
ESCA có trụ sở chính tại Hà Nội và TP.HCM. Mạng lưới cộng tác viên ESCA Elite có thể tư vấn và hỗ trợ các giải đấu ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Có phát sinh thêm chi phí nào không?
Việc tư vấn và hỗ trợ của ESCA là hoàn toàn miễn phí. Đối với các hạng mục phát sinh thêm chi phí, ESCA sẽ kết nối đến các đơn vị có chi phí ưu đãi.

ESCA có hỗ trợ kinh phí tiền mặt không?
Có. Chúng tôi hỗ trợ kinh phí thông qua chương trình quỹ phát triển cộng đồng ESCA.

ESCA Vietnam
ESCA VIETNAM CO.LTD
FLC Twin Towers, 265 Cầu Giấy, HN
Topaz Elite, Tạ Quang Bửu, Q8, HCM

Các cá nhân, CLB esports, quý nhà trường và doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác thương mại, tổ chức sự kiện, tài trợ, trao đổi quyền lợi xin vui lòng liên hệ với ESCA.