Được tổ chức tại 32 trường đại học trên khắp cả nước, với tổng giải thưởng 25.000.000 VNĐ, Liên Quân Uni League Summer 2022 hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng sinh viên yêu thích bộ môn Liên Quân Mobile.


Với việc đội tuyển đại diện Việt Nam - V Gaming lên ngôi vô địch tại giải đấu AIC 2022, Liên quân Mobile tiếp tục khẳng định sự phát triển không ngừng và là mũi nhọn trong các bộ môn thể thao điện tử trong nước. Bên cạnh những hệ thống giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức bởi Nhà phát hành Garena như Đấu Trường Danh Vọng, Clash of Campus, Tứ Phương Đại Chiến… thì cộng đồng người chơi cũng thường xuyên xây dựng những giải đấu sinh viên để cọ xát và giao lưu thi đấu.

Một trong những giải đấu thành công nhất được tổ chức bởi sinh viên chính là Liên Quân Uni League, khởi xướng bởi CLB thể thao điện tử ĐH Bách Khoa (BKEC). Mùa hè này, được sự bảo trợ và đầu tư từ ESCA Vietnam, giải đấu sinh viên bộ môn Liên Quân Mobile Uni League sẽ chính thức tái khởi động mùa thi đấu Summer 2022 với sự góp mặt của 32 trường trên toàn quốc.

Thông tin về Liên Quân Uni League Summer 2022

Tổng giải thưởng: 25.000.000 VNĐ
Chủ nhà: CLB Thể thao điện tử BKEC
Vòng loại: 32 trường trên toàn quốc
Đơn vị tổ chức: ESCA Vietnam
Đơn vị đồng hành: MDH Entertainment, MobiON
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Mọt Game, Game Cuối, GameK, 4Gamers, XemGame
Trang chủ sự kiện: https://esca.vn/

Lịch trình tổ chức Liên Quân Uni League Summer 2022

Thời gian mở đăng ký: 05/08 - 10/08
Thời gian thi đấu vòng trường: 14/08 - 20/08
Thời gian thi đấu chung kết: 24/08 - 27/08
Đăng ký tham dự: tại đây

 Sự thay đổi lớn nhất của Liên Quân Uni League Summer 2022 với mùa giải trước chính là việc để được tham dự giải đấu năm nay, các trường đại học trên khắp cả nước sẽ phải tổ chức vòng loại trường để lựa chọn đại diện của trường mình tham dự vòng chung kết. Vòng thi đấu tiếp theo sẽ diễn ra với thể thức loại trực tiếp BO3 chọn ra 4 cái tên bước vào vòng chung kết tổng với thể thức Double Elimination.

Ảnh 2Liên Quân UNI League sẽ diễn ra tại 32 trường trên toàn quốc

Liên Quân Uni League dự kiến khởi tranh từ 14/08 đến 27/08 là giải đấu mở màn cho chuỗi sự kiện trong hệ thống giải đấu học sinh sinh viên Campus Series Summer 2022, được tổ chức bởi ESCA Vietnam. Ngay sau Uni League sẽ là một loạt các giải đấu tiếp theo được tổ chức, hứa hẹn sẽ là sự khuấy động cho cộng đồng Liên Quân Mobile trong dịp hè này.

Hệ thống giải ESCA Campus Series - Summer 2022

  1. Liên Quân Uni League: giải đấu 32 trường toàn quốc
  2. High School VOVE Cup: giải đấu học sinh 8 quận Hà Nội
  3. Clash of Clans: giải đấu 16 clan sinh viên toàn quốc
  4. Lady Fight: giải đấu đội tuyển sinh viên nữ toàn quốc
  5. SEA Campus Invitational: giải đấu có đội tuyển khách mời khu vực

Ảnh 3Lộ trình 5 giải đấu trong khuôn khổ ESCA Campus Series Summer 2022

Chỉ còn ít ngày nữa, 32 trường trên toàn quốc sẽ bắt đầu mở đơn đăng ký tham dự cho các đội tuyển sinh viên trong trường. Hãy nhanh chóng tìm cho mình các chiến hữu cùng trường để không bỏ lỡ sự kiện cộng đồng hấp dẫn này nhé. Tất cả các trận đấu sẽ được đưa tin trên website chính thức và bình luận phát sóng trên fanpage của 32 CLB thể thao điện tử tham dự Uni League Summer 2022. Hãy cùng đón xem.

nh 4V Gaming giành chức vô địch giải đấu AIC 2022 (Nguồn ảnh: V Gaming Liên Quân Mobile)

nh 5Liên Quân Uni League mùa 1 thu hút 15 đội trường tham dự

Ảnh 6Đội tuyển nam Việt Nam tại Đại hội Sinh viên Đông Nam Á. (Nguồn ảnh: Garena)

ảnh 7Liên Quân Mobile cần thêm nhiều giải đấu dành cho học sinh, sinh viên

Về Liên Quân Mobile
Garena Liên Quân Mobile là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi do TiMi Studios, một studio trực thuộc Tencent Games phát triển và phát hành bởi Garena, phân phối trên các nền tảng di động Android, iOS và Nintendo Switch, bắt đầu từ cuối năm 2016. Tại thị trường Việt Nam, Liên Quân Mobile đang là tựa game di động thu hút nhiều người chơi nhất với hệ thống giải đấu phong phú bao gồm: giải cộng đồng, giải bán chuyên và giải chuyên nghiệp.


Về ESCA Vietnam
ESCA Vietnam là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, hỗ trợ và phát triển phong trào thể thao điện tử trong cộng đồng học sinh, sinh viên. Đội ngũ của ESCA bao gồm những cá nhân có nhiều kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất được đầu tư, ESCA hướng đến trở thành một đối tác tin cậy cho các giải đấu, sự kiện thể thao điện tử dành cho học sinh, sinh viên trong nước.