ROG Phone HIU Young League
2022


Tổng giải thưởng
60.000.000 VNĐ
Team đăng ký
256 Teams
Tình trạng
Đã kết thúc

Sân chơi mới của sức trẻ, nhiệt huyết, giải trí và công nghệ đang chờ bạn, giải đấu “ROG Phone - HIU Young League 2022” dành riêng cho học sinh và sinh viên trên địa bàn TP.HCM. Mùa đầu tiên với nội dung thi đấu Liên Quân Mobile có tổng giải thưởng lên đến 60.000.000 VNĐ, khởi tranh từ nay đến 27/11/2022 - Young League Junior: Giải đấu dành cho học sinh THPT tại 8 khu vực - Young League Campus: Giải đấu dành cho 16 trường Đại học cao đẳng. Đơn vị tổ chức: ROG Phone. Đồng tổ chức: Đại học Quốc tế Hồng Bàng, ESCA Vietnam, Mọt Game. Nhà tài trợ: UGE, Lootbox, FGV Media. Đơn vị bảo trợ chuyên môn: Liên đoàn Thể thao điện tử TP.HCM .

Đơn vị tổ chức:  ROG x HIU x ESCA Vietnam x MOTGAME


0
Ngày
0
Giờ
0
Phút
0
Giây
Giải đấu đã kết thúc
Liên Quân Mobile

15:30 - 09/11/2022

Mở đăng ký

23:59 - 19/11/2022

Đóng đăng ký

14:00 - 20/11/2022

Thi đấu

18:00 - 27/11/2022

Chung kết

Lịch trình thi đấu

ROG Phone HIU Young League 2022

Image

YOUNG LEAGUE JUNIOR

Địa điểm thi đấu giải học sinh THPT

Image

LỊCH THI ĐẤU JUNIOR

Junior ROG Phone HIU Young League 2022

YOUNG LEAGUE CAMPUS

16 đội tuyển khách mời giải đấu ROG Phone HIU Young League 2022

LỊCH THI ĐẤU CAMPUS

Campus ROG Phone HIU Young League 2022

GIỚI THIỆU VỀ ROG

 

Republic Of Gamers (ROG) là một thương hiệu chuyên sản xuất laptop gaming, bo mạch chủ, card đồ họa, điện thoại thông minh, máy tính đồng bộ, bàn phím cơ, chuột gaming và màn hình gaming cao cấp.

Với châm ngôn: “Công nghệ không bao giờ ngừng lại, phải hành động ngay”. Republic of Gamers luôn đón chờ những ai muốn nắm trong tay sức mạnh chiến thắng. Không ngừng cải tiến, ROG cam kết là nền tảng uy tín cho phép theo đuổi sự hoàn hảo và không ngừng thúc đẩy giới hạn .

Nhằm tôn vinh những bạn trẻ dám phiêu lưu và đối mặt với sự sợ hãi của chính mình, ASUS Republic of Gamers (ROG) Việt Nam hân hạnh là đơn vị tổ chức và tài trợ kim cương của giải đấu ROG Phone HIU Young League 2022.

Image
Image

ROG PHONE

ROG Phone là sản phẩm gaming phone đỉnh cao, với cấu hình mạnh mẽ, màn hình mượt mà mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và mang lại lợi thế chiến thắng cho game thủ. 

ROG Phone 6 và ROG Phone 6 Pro đã sẵn sàng đồng hành cùng ftparmy những nhà vô địch tại giải đấu ROG Phone HIU Young League 2022

Image
ROG Phone 6 | 12G RAM/256G White
Image
ROG Phone 6 | 12G RAM/256G Black
ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC
Image

Trường ĐHQT Hồng Bàng (HIU) là trường tư thục phát triển đa ngành với 6 lĩnh vực thuộc hệ thống của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng - NHG

Image

ESCA là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, hỗ trợ và đầu tư phát triển phong trào thể thao điện tử cho cộng đồng học sinh, sinh viên.

Image

Mọt Game, top 3 trang tin dành cho game thủ tại VIệt Nam, sở ở hữu hệ sinh thái lớn mạnh từ website, kênh Youtube, TikTok và hệ thống fanapage dành cho các thể loại game như Pc-console, Mobile, eSports.v..v

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
Image

Underground Esports là một nền tảng online dành cho thi đấu thể thao điện tử với các tính năng mạng xã hội sử dụng công nghệ Web3 và blockchain. Bên cạnh việc tài trợ cho giải đấu, UGEsports còn mang đến các phần quà cho người xem khi cổ vũ team chiến thắng thông qua nền tảng Lootbox.

Image

Lootbox là một nền tảng cho phép mọi người chơi các giải đấu thể thao điện tử hoặc trò chơi NFT miễn phí bằng cách sử dụng tiền từ các nhà đầu tư. Cổ vũ cho đội tuyển yêu thích và nhận thưởng một cách miễn phí lên tới 12 triệu đồng, niềm vui nhân đôi với sự kiện Bình chọn đội chiến thắng tại LOOTBOX!

Image

FGV Esports Media Agency là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp marketing, quảng bá sản phẩm thông qua các sự kiện esports. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: tư vấn lập kế hoạch, tổ chức giải đấu, vận hành sự kiện, sản xuất nội dung và phát sóng live stream.

ESCA Vietnam
ESCA VIETNAM CO.LTD
FLC Twin Towers, 265 Cầu Giấy, HN
Topaz Elite, Tạ Quang Bửu, Q8, HCM

Các cá nhân, CLB esports, quý nhà trường và doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác thương mại, tổ chức sự kiện, tài trợ, trao đổi quyền lợi xin vui lòng liên hệ với ESCA.