Cuối cùng sau nhiều ngày ròng rã với nhiều nỗ lực, sự kết hợp,đồng hành từ nhiều phía để cùng nhau tạo nên một giải đấu vô cùng thành công, suôn sẻ và nhiều ý nghĩa đến với cộng đồng. Giờ đây, Hanoi Highschool Cup chính thức bước vào vòng Chung kết đầy gay cấn, nhiệt huyết đến từ hai đội xuất sắc nhất, vượt qua vô vàn đối thủ “nặng kí” chính là Mang PTQ Đến Đây và BAO Team.

Xin được chúc mừng hai đội Mang PTQ Đến ĐâyBAO Team đã chinh chiến hết mình cho đến tận cuộc chiến cuối cùng để giành chức nhà vô địch của giải đấu Hanoi Highschool Cup.

Vào Chủ nhật, tức ngày 27/8/2023 vào lúc 13h00 trận Chung kết sẽ được BTC phát sóng trực tiếp trên page THCS & THPT Tạ Quang Bửu Confession cho toàn thể các bạn ủng hộ giải đấu có thể xem và cổ vũ các đội chơi.

VÒNG CHUNG KẾT - OFFLINE

  • Thời gian: 13:00, 27/08
  • Địa chỉ: Tầng 1 Vikings Esports Arena, 15 Đoàn Trần Nghiệp, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Gần Vincom Bà Triệu)
  • Thể lệ thi đấu: Bo5

Ban Tổ chức Hanoi Highschool Cup hy vọng giải đấu sẽ mở ra một cái nhìn mới của cộng đồng đối với bộ môn eSport nói chung và cộng đồng học sinh đam mê với môn thể thao này nói riêng. Mong rằng hai đội thi sẽ thi đấu hết sức mình để đem về chức vô địch cũng như một trận chung kết hấp dẫn khép lại mùa giải đấu đáng nhớ này.