"Ngàn năm bỉ ngạn đến mùa
Tài năng chớm nở xin đừng qua loa"

Sau khoảng thời gian chờ đợi, ông trùm của làng game MOBA - NetEase đã mang Onmyoji Arena quay trở lại đường đua Việt với cái tên mới là “ĐẤU TRƯỜNG ONMYOJI”. Tựa game với lối chơi cuốn hút cùng cốt truyện nhân vật vô cùng hấp dẫn tự tin chiều lòng những đại nhân khó tính nhất. Nếu bạn cảm thấy thị trường game hiện tại đang quá chật chội và khát khao tìm một tựa game mới để thao luyện cùng chiến hữu, ĐẤU TRƯỜNG ONMYOJI sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Giải đấu ĐẤU TRƯỜNG ONMYOJI không chỉ đánh dấu màn comeback của siêu phẩm MOBA- Onmyoji Arena mà còn là sự kiện hoành tráng đầu tiên mà 3 lão đại trong Alliance National Esports (ANE) - Khối Thịnh Vượng (CLB ESC USSH, CLB EC HCMUTE, CLB ESC NTTU) và CLB ESC HCMUE cùng nhau “góp gió thành bão”, tạo nên hiện tượng toàn cầu. ANE vô cùng vinh dự và tự hào khi là tổ chức được NetEase “chọn mặt gửi vàng”, có cơ hội “thử lửa” qua một giải đấu xứng tầm.

Chốn Bình An Kinh thân thuộc và bình yên, nay đã trở nên nhộn nhịp, khắc nghiệt hơn bởi sự giáng thế của những vị thần để tranh bá xưng vương. Các tân thức thần ơi, còn chờ đợi điều chi mà không sát cánh cùng những chiến hữu của mình tham gia quyết chiến một trận thật lớn tại Đấu trường ONMYOJI lần này và viết lên những thiên chương vẻ vang cùng đội ngũ hùng mạnh của mình ngay nào!

Thông tin chi tiết giải đấu như sau:

  • Thời gian đăng ký : 10/04 - 19/04/2023
  • Thời gian thi đấu : 22/04 -23/04/2023
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM
  • Lệ phí: Miễn phí
  • Hình thức đăng ký online qua form đơn, form đội của 4 điểm trường
  • Thể thức và điều lệ giải đấu: https://bit.ly/THETHUCONMYOJI

Tổng giải thưởng và các mức thưởng vòng loại:

  • Giải Nhất : 4.000.000 VNĐ + hiện vật + quà Ingame + 1 suất đại diện trường tham gia Chung kết cấp thành phố với tổng giá trị giải thưởng lên tới 120.000.000 VNĐ
  • Giải Nhì : 2.000.000 VNĐ + hiện vật + quà Ingame
  • Giải Ba : 1.000.000 VNĐ + hiện vật + quà Ingame

Mỗi tuyển thủ tham gia chắc chắn sẽ được cấp FULL THỨC THẦN trong tài khoản. Không chỉ vậy, chỉ cần đăng ký tham gia tuyển thủ sẽ nhận được Xăm Cầu Phúc x3, Phiếu Thần Bí x 10 và 388 Xu. Đặc biệt món quà này sẽ ngày càng “bự hơn” qua các vòng đấu. Sau khi tìm ra đội Vô địch ở Chung kết Cấp trường, họ sẽ là đại diện cho mỗi điểm trường tham gia Chung kết Cấp thành phố diễn ra vào ngày 6/5 tại Hội trường Tầng 3 Nhà văn hóa Sinh viên (Thủ Đức) với tổng giá trị giải thưởng lên tới 120.000.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, tất cả sinh viên tham gia đều được cấp Giấy chứng nhận.

Vào ngày 21/4 tới, Đấu Trường Onmyoji sẽ ra mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS App Store và Google Play. Chúng ta hãy cùng tạo nên những dấu ấn tươi đẹp cho năm thứ 6 nhé! Xóa âm mây mù lùi xé, họa tranh hồ thêm lóe ban mai. Các vị đại hiệp lặn lội đường xa, ANE sẽ chuẩn bị chu đáo để nghênh đón các vị. Chúc các vị sẽ có những giây phút thật bùng nổ tại đấu trường Bình An Kinh nhé!!!