Tạm quên cái rét của Hà Nội đi, vì Hanoi Student Legends Cup sẽ khiến cho những ngày đầu năm mới của các bạn cháy hơn bao giờ hết.

Sau 2 ngày “nhá hàng” cực mạnh, chúng mình rất vui khi HSLC lần này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các fan cứng của tựa game quốc dân LOL. Chính vì vậy, không để mọi người phải chờ lâu nữa, VDIT xin được phép công bố: Giải đấu offline Hanoi Student Legends Cup chính thức mở đơn đăng ký tham gia từ hôm nay!

Hanoi Student Legends Cup là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức bởi Viet Duc Information Technology, Spartacus Gaming và Hanoi Elite Esports Club nhằm đánh dấu lần hợp tác đặc biệt giữa 3 câu lạc bộ. Có thể nói đây một giải đấu được “ưu ái” một cách đặc biệt khi vừa đánh dấu những bước đi đầu tiên của HEE trong cộng đồng Esports, vừa được diễn ra trong thời điểm năm hết Tết đến nên hứa hẹn sẽ “khai màn” năm mới của các bạn một cách thật bùng nổ.

Về thể lệ tham gia:

  • Hình thức: Tham gia thi đấu theo đội (mỗi đội có thể ghép tự do, thành viên bắt buộc còn là học sinh THPT trên địa bàn TP. Hà Nội).
  • Thành viên: Mỗi đội tham gia sẽ có 5 thành viên chính thức và tối đa 2 thành viên dự bị.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả học sinh THPT tại Hà Nội.
  • Phí tham gia: Mỗi đội tham gia sẽ cọc 100.000 VNĐ cho ban tổ chức. Sau khi kết thúc giải đấu, ban tổ chức sẽ chuyển lại 100.000 VNĐ tiền cọc cho mỗi đội. Nếu đội tuyển bỏ giải đấu giữa chừng, BTC sẽ không chuyển lại tiền cọc sau giải cho đội thi đấu ấy.
  • Gồm 4 vòng thi: vòng bảng, vòng tứ kết, vòng bán kết (livestream) và vòng chung kết (livestream).

Lưu ý:

  • Người chơi đăng kí tham gia sẽ phải chứng minh bản thân là học sinh của trường THPT của trường bạn đang theo học (có thẻ học sinh/CCCD xác thực).
  • Mỗi người chỉ được phép tham gia thi đấu cho một đội duy nhất.
  • Tất cả các game thủ phải đảm bảo không vi phạm luật thi đấu chung của League Of Legends.
     

Link luật của giải Hanoi Student Legend Cup:  https://docs.google.com/document/d/1V9k2ZRvDJFeucZOdvOAEzdceflW8dnqk0qoTy4FhqDs/mobilebasic

Không khí Tết đang đến rất gần, đây là thời điểm thích hợp để tạm gác sách vở sang một bên và cùng những người đồng đội chơi game cho khuây khỏa. Vậy tại sao không tham gia giải đấu HSLC, vừa có thể lập đội chơi game mà lại vừa có cơ hội giật giải thưởng phải không nào?