Như chúng ta đã biết, tựa game PUBG MOBILE đã và đang làm mưa làm gió trong cộng đồng sinh viên, và nay đã chính thức được có mặt tại chuỗi sự kiện chào mừng năm mới 2022 của CLB TTĐT Học viện Tài chính. Với mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường đam mê với bộ môn thể thao điện tử này, AEC lần đầu tiên tổ chức giải đấu PUBGM cùng sự đồng hành của NPH VNG, NTT Lotus, Đơn vị hỗ trợ ESCA nhằm tìm ra những tuyển thủ, những nhân tố xuất sắc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6.000.000vnđ.

Đặc biệt giải đấu PUBG Mobile lần đầu tiên được tổ chức tại AEC sẽ được đơn vị hỗ trợ ESCA - tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, hỗ trợ và đầu tư phát triển phong trào thể thao điện tử (esports) trong cộng đồng học sinh, sinh viên trên toàn quốc hỗ trợ livestream toàn bộ giải đấu PUBG Mobile lần này, chắn chắn sẽ đem lại cho tuyển thủ cảm giác thi đấu chuyên nghiệp, cảm giác mãn nhãn cho người xem!

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí vào lá đơn của BTC để trải nghiệm một giải đấu thật bùng nổ cùng AEC nào!!

Chi tiết:

SỐ LƯỢNG:

16 team

THÀNH PHẦN THAM DỰ:

Team đăng kí tham dự giải đấu phải đảm bảo có ít nhất 1 thành viên (không tính dự bị) là sinh viên Học viện Tài chính và leader team là sinh viên AOF. Các bạn sinh viên trường ngoài muốn tham gia giải hãy nhanh tay đăng bài trong Group AOF Esports Club (AEC)(https://www.facebook.com/groups/aovaof/) để tìm 1 bạn AOFer đáng yêu dắt tay nhau lụm cup nàoo!

THỜI GIAN

Thời gian đăng kí: 15/01 - 20/01/2022
Thời gian tổ chức: tối 22/01/2022
Thể lệ thi đấu:
Hình thức thi đấu: Online
Chế độ chơi: Squad
Map thi đấu: Erangel, Sanhok, Miramar
Lệ phí: 40k/1 team (sẽ được hoàn trả 75% lệ phí khi kết thúc giải đấu nếu team đảm bảo có trách nhiệm với giải đấu qua việc vào phòng đấu đúng thời gian, không chậm trễ trong thời gian quy định của BTC)
Lệ phí chuyển khoản qua:
Momo: 0969198030
STK: 2330104737002 ( MB bank)
Chủ tài khoản: ĐẶNG THỊ THUÝ HẰNG
Nội dung chuyển khoản: “tên team + lệ phí giải PUBG”

GIẢI THƯỞNG

🥇 01 giải nhất: 400.000vnđ + 6000 UC
🥈 01 giải nhì: 200.000vnđ + 3000 UC
🥉 01 giải ba: 100.000vnđ + 2000 UC
🎖 Top Kill: 1000 UC

CÁCH ĐĂNG KÝ

Bước 1: Tuyển thủ đăng kí vào link: https://bitly.com.vn/65uji7
Bước 2: Chụp ảnh màn hình đăng kí thành công, tag tên thành viên và comment dưới bài viết.
Bước 3: toàn bộ thành viên SHARE bài viết ở chế độ công khai trên trang cá nhân!
Bước 4: Chuyển khoản lệ phí, BTC sẽ check đầy đủ 3 bước trên và liên hệ với tuyển thủ để xác nhận!
Bước 5: Yêu cầu 4 tuyển thủ tải sẵn app Lotus - Nhà tài trợ của giải đấu để BTC liên hệ hướng dẫn tham gia cộng đồng PUBG trên MXH Lotus!

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí tham dự để được nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn ngay thôi nào. Đừng quên follow fanpage để nhận được những thông tin nhanh và chính xác nhất nha!